TUI LÀ NGƯỜI KÉM CỎI

TUI LÀ NGƯỜI KÉM CỎI.
Bạn tui sinh 89 quê miền Trung. Sản xuất kim chi với thương hiệu King’s Kim Chi, giờ có ở kênh phân phối (MT) 1000 siêu thị Vinmart+ Big C… cùng kênh (GT).
Bạn tui sinh 91; quê ở miền Trung. Sản xuất tỏi đen với thương hiệu I am V, giờ có sản phẩm ở kệ kênh phân phối (MT & GT) trong nước gồm: siêu thị Vinmart+, Big C, Copmart, Aone, thương mại điện tử Tiki Lazada…Và xuất khẩu ra nước ngoài gồm: Mỹ, Châu Âu, Úc, Trung Quốc, Nam Phi… Doanh số cơ bản trung bình trên 10 tỷ/1 tháng với nhân sự 60 người.
Tất cả đều có điểm chung là người trẻ, quê miền Trung, làm kinh doanh sản xuất và với một khát khao rất cháy bỏng. Và họ không than vãn mà chỉ âm thầm lặng lẽ chuẩn bị cho cuộc chơi lớn quốc tế và đã làm chủ được điều mình ấp ủ. <3.<3.<3. Còn tui sinh 90 xấp xỉ tuổi như anh em, chỉ biết bala kinh doanh dịch vụ trong cái ao làng suy nghĩ nhỏ bé. Giờ mới đủ độ chín cơ bản và thời điểm để nhảy vào làm kinh doanh mảng sản xuất. Thấy mình quá ư là nhỏ bé. Giờ H đã thực sư thấm câu nói: "”Người có tài năng thật sự là phải sáng tạo ra cái mới, còn không thì phải tạo ra việc làm cho người khác". Mình tin rằng mình ngon lành thì hãy ra sức tạo giá trị lấy tiền Tây về mà giúp quê hương mình. Đừng chỉ mãi bùng nhùng với suy nghĩ gato trong cái cạnh tranh quy mô nhỏ nơi mình ở. <3.<3.<3. Tự dặn lòng, mình còn quá kém cỏi và cần phải quên mình hơn nữa để có một tuổi trẻ xứng đáng, đầy thành tựu. Đang ở thứ bét trong giới anh em người trẻ tài năng nên mong rằng anh em chờ tui với 😉 ═══════════ Hoan Value (Luôn chia sẻ vì người trẻ). T/ tin cá nhân và Các gói dịch vụ tư vấn PR, K/Doanh: http://goo.gl/sFe1wy #Motcongrom #Đacsananvat