XỊT KHOÁNG #AVENE

XỊT KHOÁNG #AVENE
Cơ thể chúng ta liên tục #mấtnước do các hoạt động thể chất và do thời tiết, mà lượng nước cần bổ sung thì hiếm khi nào đủ. Vì thế, mỗi ngày, làn da rất cần nước xịt khoáng #cungcấplượngnước tinh khiết tức thì để không bị #khôráp, luôn giữ được vẻ #tươitắn, #mềmmịn.
#Côngdụng của nước #xịtkhoángAvène:
Giàu silicat, làm dịu và #cânbằngđộẩm cho da, làm mềm da.
Bảo vệ và thanh lọc da.
Hàm lượng muối khoáng sản thấp (NoCl, 266mg/l) phù hợp với làn da nhạy cảm, không làm khô da.
Nồng độ pH 7.5 không gây kích ứng hoặc đốt cháy da. Có thể phun lên vết thương hở.
Kháng khuẩn.
Nước xịt khoáng Avène xịt mặt dạng phun sương giúp bổ sung nước, tăng cường độ ẩm và giúp cân bằng khoáng chất cho làn da.Nước xịt khoáng Avène có đặc tính làm dịu da, chống kích ứng, kháng viêm, không tạo nên lớp dầu (da mụn,da dầu cũng hoàn toàn yên tâm sử dụng.
Nước #xịtkhoángAvène mang lại cảm giác dễ chịu thư thái kể cả cho làn da nhạy cảm, da đang bị kích ứng, dị ứng, ngứa ,chàm, viêm da, cháy nắng…
Hướng dẫn sử dụng xịt khoáng:
Để cách mặt 20cm và xịt đều nhẹ nhàng lên mặt và cổ từ 2-3 lần xịt cho tới khi nước khoáng tạo giọt trên bề mặt, để mặt khô tự nhiên vài phút hoặc vỗ nhẹ cho khô nhanh hay dùng khăn giấy thấm nhẹ.
Sau đó, bạn có thể dùng kem hoặc sữa dưỡng – Xịt vài lần trong một ngày …để có thể cảm nhận sự thoải mái mềm mại trong suốt cả ngày nhờ một lớp sương khoáng mỏng khiến làn da của bạn luôn có đủ độ ẩm cần thiết.
——————————-
☀ Hàng xách tay từ Pháp!
☀ Hàng chuẩn 100%! Giá cả hợp lý nhất
——————————-
✌️️ #COMMENT NGAY hoặc INBOX #Xáchtay. MINA shop để được tư vấn thêm!
——————————
☎ 0975752709